Dưới đây là hướng dẫn của LanQ dành cho khách hàng trong trường hợp khách hàng cần điều trị nội trú. Quý khách vui lòng đọc kỹ các hướng dẫn này để được phục vụ tốt nhất.

Sau khi thăm khám, nếu Quý khách có chỉ định điều trị nội trú, bác sĩ và điều dưỡng sẽ hướng dẫn lựa chọn Khoa phòng & tạm ứng để Quý khách nhập viện. Chi phí giường bệnh được tính từ thời điểm Quý khách nhận viện cho tới khi trả phòng.

Bệnh viện y học cổ truyền LanQ

Thủ tục nhập viện

Khi nhập viện, Quý khách sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn chi tiết các thủ tục hành chính và quy định trong suốt thời gian nằm viện.

Tạm ứng viện phí trước khi nhập viện

Sau khi Quý Khách đồng ý sử dụng các dịch vụ y tế, Quý Khách vui lòng hoàn tất tạm ứng viện phí trước khi nhập viện tại quầy Thu ngân gần nhất.

• Dịch vụ phẫu thuật:
  •  Tạm ứng 100% phí dịch vụ phẫu thuật, thủ thuật + Phiếu ăn: 500.000đ/10 ngày
  • Dịch vụ điều trị nội trú:

– Tạm ứng 300.000đ ( đối với thẻ BHYT phải chi trả 5%)+ Phiếu ăn: 500.000đ/10 ngày (

– Tạm ứng 500.000đ (đối với thẻ BHYT phải chi trả 200%) + Phiếu ăn: 500.000đ/10 ngày

– Tạm ứng 1000.000đ ( đối với người không sử dụng thẻ BHYT) + Phiếu ăn: 500.000đ/10 ngày

* Lưu ý:

– Tạm ứng có thể khác với chi phí thực tế, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, phương pháp điều trị, thuốc và các vật tư y tế được sử dụng trong quá trình lưu viện của Quý Khách.

– Phiếu ăn sẽ được trả lại sau khi ra viện nếu không dùng hết theo đúng quy định của bệnh viện

Giấy tờ hành chính khi nhập viện

Quý Khách cần xuất trình các giấy tờ sau đây tại quầy Thu ngân hoặc với Điều dưỡng nội trú trong vòng 24h từ khi nhập viện để giải quyết những vấn đề liên quan đến Bảo hiểm, thủ tục hành chính khác:

• Thẻ Bảo hiểm y tế (nếu có),
  • Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu.
  • Hồ sơ y tế khác theo yêu cầu của bác sĩ (xét nghiệm, kết quả chẩn đoán hình ảnh, đơn thuốc …).

Lưu ý khi nhập viện:

• Quý Khách nên hạn chế mang đồ vật có giá trị vào bệnh viện, đồng thời tự bảo quản tài sản của mình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

Trong thời gian lưu viện tại LanQ

Phòng nội trú tại Bệnh viện YHCT LanQ.

Tại LanQ chỉ có 2 loại phòng:

Phòng tiêu chuẩn 4 người/ phòng: 121.100đ/ người

Phòng tiêu chuẩn 2 người /phòng. 121.100đ/ người

Trong phòng gồm:

• Điều hòa nhiệt độ
  • Tivi
  • Bình nóng lạnh

Báo gọi điều dưỡng

Bất cứ lúc nào cần hỗ trợ, Quý Khách có thể bấm nút “Chuông báo” được lắp đặt tại cửa phòng cấp cứu khoa. Hoặc đến phòng hành chính khoa để liên hệ với bác sĩ/điều dưỡng.

Trang phục và đồ vải

Đồ vải (chăn, ga, gối) và quần áo mặc trong thời gian lưu viện của Quý Khách sẽ được thay mới hàng ngày hoặc thay khi cần. Khi có nhu cầu thêm, Quý Khách vui lòng liên lạc với điều dưỡng. Quý Khách lưu ý: Không tự ý giặt và phơi đồ vải cá nhân trong khu vực phòng bệnh.Toàn bộ vật dụng trong phòng để phục vụ Quý Khách trong thời gian lưu viện như, quần áo, ghế ngồi, màn, dép đi trong phòng… là tài sản của bệnh viện. Sau khi sử dụng, Quý Khách vui lòng đặt đúng vị trí và không mang ra khỏi phòng bệnh.

Thuốc do người bệnh mang vào bàn giao cho điều dưỡng bảo quản

Sau khi xác định là không được sử dụng tại bệnh viện, thuốc đó sẽ được trả lại cho người bệnh khi ra viện hay đưa ngay cho thân nhân mang về. Một số trường hợp có thể sử dụng thuốc của người bệnh:- Thuốc cần sử dụng mà khoa Dược bệnh viện không cung ứng.- Thuốc đã mua tại nhà thuốc Bệnh viện YHCT LanQ.- Thuốc do người bệnh mang vào đạt yêu cầu cảm quan, điều kiện bảo quản và đã được đồng ý từ khoa Dược Bệnh viện YHCT LanQ.

Điều trị đau trong quá trình điều trị nội trú

Tại Bệnh viện LanQ, không đau là ưu tiên đầu tiên cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị. LanQ đã nghiên cứu và áp dụng các phương pháp điều trị không đau, đồng thời sử dụng các kỹ thuật gây tê giảm đau tiên tiến, giúp cho kết quả phẫu thuật tốt.

Trong quá trình khám chữa bệnh và điều trị, nếu có tình trạng đau, Quý khách luôn được đánh giá mức độ đau và áp dụng các phương pháp điều trị đau an toàn. Điều này sẽ giúp Quý khách vượt qua việc chữa trị nhẹ nhàng, ngăn ngừa nguy cơ đau mạn tính sau phẫu thuật, sớm phục hồi sức khỏe.

Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân nội trú

Khoa dinh dưỡng tại Bệnh viện YHCT LanQ đảm bảo cung cấp cho Quý Khách chế độ ăn uống hợp lý, vệ sinh theo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng của bệnh viện, bao gồm 3 bữa ăn chính với chi phí hợp lý:

• Ăn sáng: 10.000đ/ bữa
  • Ăn trưa: 20.000đ/bữa
  • Ăn tối: 20.000đ/bữa
  • Vì lý do y tế, người nhà bệnh nhân vui lòng không mang đồ ăn từ ngoài vào và ăn trong phòng bệnh.

Chi phí y tế khi điều trị nội trú

Ngoài chi phí tạm ứng ban đầu, các chi phí phát sinh của Quý Khách sẽ được thông báo trước khi ra viện 1 ngày.

Thủ tục xuất viện

Thủ tục xuất viện sẽ được thực hiện vào buổi sáng hàng ngày. Trong trường hợp Quý Khách ra viện đột xuất, xin vui lòng báo trước 2h để khoa và bệnh viện chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục cho Quý Khách.

• Quý Khách sẽ nhận được các giấy tờ y tế khi xuất viện,bao gồm:Giấy ra viện, đơn thuốc…
  • Quý khách muốn lấy thuốc theo đơn xuất viện mang về, vui lòng báo điều dưỡng để làm thủ tục. Tiền thuốc sẽ được tính trong chi phí thanh toán ra viện của Quý Khách.